Website Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Ngày 11/10/2019 trường mẫu giáo Hoa Hướng Dương tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức. Nội dung của Hội nghị là đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong năm học 2018-2019. Trong điều kiện nhà trường còn gặp nhiều khó khăn song được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của phòng GD&ĐT Cư Jút, sự quan tâm chỉ đạo của Chính quyền địa phương và các Ban ngành đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh, sự tận tâm yêu nghề của đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường đã phấn đấu vươn lên vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nên chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được nâng lên rõ rệt, năm sau cao hơn năm trước. Để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 nhà trường tổ chức Hội nghị để đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

6CNẢNH HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC

Nguồn tin: Trường mẫu giáo Hoa Hướng Dương